[Sự Kiện] Tri Ân Cô Chú Anh Chị Đồng Hành Lan Toả Thương Hiệu Sala Garden

Ngày 13.01 vừa qua Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sala Garden đã tổ chức một buổi tri ân đặc biệt nhằm tôn vinh và cảm ơn những đối tác đồng hành, các cô chú, anh chị đã đồng lòng hỗ trợ và lan toả thương hiệu Sala Garden trong suốt thời gian qua.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng và tràn đầy tình cảm, nơi mà sự giao lưu, kết nối và chia sẻ. Với sự tham gia đông đảo của các cô chú anh chị, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết của Sala Garden, buổi tri ân đã chính thức diễn ra tại văn phòng của công ty Sala Garden.

Phạm Thị Lan Anh, Giám đốc phát triển khách hàng của Sala Garden, chia sẻ: “Chúng tôi rất biết ơn sự đồng hành và đóng góp quan trọng của các đối tác trong việc phát triển và tạo nên thương hiệu mạnh mẽ cho Sala Garden.”

 

Trong buổi lễ, các đối tác đã nhận được những giải thưởng và kỷ niệm chứng nhận đặc biệt từ Sala Garden, là biểu tượng của sự công nhận và tôn trọng với những đóng góp to lớn của họ. Đồng thời, Sala Garden cũng tổ chức một chương trình rất ý nghĩa được các cô chú, anh chị đón nhận là tặng chữ đầu năm mang đến nhiều ý nghĩa cho sự kiện, mang lại tiếng cười và niềm vui cho tất cả mọi người tham gia.

Buổi tri ân của Sala Garden không chỉ là một sự kiện cảm ơn, mà còn là cơ hội để tạo nên sự liên kết chặt chẽ hơn giữa Sala Garden và các đối tác, từ đó, chung tay xây dựng và phát triển thương hiệu, đưa Sala Garden trở thành điểm đến lựa chọn hàng đầu cho sự kiện đẳng cấp và sang trọng.

Link hình ảnh của buổi sự kiện: https://drive.google.com/drive/folders/1EfZzQBH5DvITLMfbwcJ2s5NnHu8jaoFv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bạn cần tư hỗ trợ?

    Đăng ký tư vấn

    Điền vào biểu mẫu bên dưới và đại diện của BGS sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.