[Sự Kiện] Year End Party Sala Garden 2023

Vào tuần vừa qua, ngày 19 tháng 01 năm 2024, Ban giám đốc công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sala Garden đã tổ chức YEAR AND PARTY 2023 với chủ đề “Năm Mới Sum Vầy, Đong Đầy Hạnh Phúc” cùng góp mặt trong sự kiện lần này là sự tham gia của toàn thể nhân viên công ty và một số khách mời. Đồng thời, để tổng kết một năm “làm hết sức chơi hết mình” cùng là lúc để mọi người lên dây cót tinh thần chuẩn bị cho một năm mới.
Buổi lễ Year End Party là một dịp thật đặc biệt để những thành viên trong ngôi nhà Sala Garden cùng nhìn lại những thành tựu đạt được trong suốt 1 năm vừa qua, và khởi động cho sự bứt phá hoàn thành những mục tiêu, kỳ vọng trong năm mới.
Và một năm nữa lại đang dần qua đi, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý khách hàng, quý đối tác đã luôn dành đồng hành và dành thật nhiều tình cảm cho VSala Garden trong thời gian qua.
Cảm ơn sự đóng góp và cống hiến của toàn thể nhân viên Sala Garden. Và hy vọng rằng 365 ngày của 2024 sắp tới sẽ luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và về đích thật ngoạn mục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bạn cần tư hỗ trợ?

    Đăng ký tư vấn

    Điền vào biểu mẫu bên dưới và đại diện của BGS sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.